THƯ CHÚC MỪNG (Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021)

“Thân ái gửi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh” Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2021) thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu Công nghiệp, Tôi trân trọng gửi đến quý Doanh nghiệp, doanh nhân lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13.10

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là năm thứ 2 liên tiếp đối mặt với đại dịch Covid-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội, trong đó tác động ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp. Với sự hội tụ của trí tuệ, tài năng, tầm nhìn, bản lĩnh, lòng nhân ái, mỗi doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn, để tiếp tục duy trì, ổn định sản xuất, kinh doanh. Trước tình hình đó, chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đối mặt. Ban Quản lý cam kết  luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển. 

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Ban Quản lý, tôi xin chúc toàn thể đội ngũ doanh nhân sức khỏe, thành công và không ngừng lớn mạnh!

Trân trọng!

                                                                                                                                                                           TRƯỞNG BAN BQL CÁC KKT VÀ KCN TỈNH

 

Tin liên quan